GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

giới thiệu về tec

Trung tâm Ngoại Ngữ Tuệ Đức – VABIS (TEC) tiền thân là Trung tâm Ngoại Ngữ Hồng Lam, tọa lạc tại đường Trường Chinh, KP Vạn Hạnh, TX Phú Mỹ, Tỉnh BRVT. Kế thừa các thành tựu đã đạt được hơn 11 năm qua, kết hợp triết lý của hệ thống Tuệ Đức: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực, Trung tâm Ngoại ngữ Tuệ Đức VABIS với sứ mệnh “Our Power – Your Future”: Nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm tạo hứng thú, gieo hạt mầm đam mê yêu thích ngôn ngữ Quốc tế của các học viên ở mọi lứa tuổi, mang lại sự phát triển toàn diện cho học viên. Để thực hiện được nhiệm vụ đó, Tuệ Đức VABIS luôn chú trọng vào 3 mảng chính: Đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất và chương trình học.

Thuộc khuôn viên trường Cao Đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS, trung tâm được thừa hưởng diện tích rộng 40.000m2 với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ dạy học 4.0. Cơ sở vật chất xịn sò giúp học viên phát triển về trí tuệ và thể chất thông qua học tập và vận động. Các phòng học luôn mang lại sự thoải mái nhất cho học viên, tivi màn hình lớn với khung cảm ứng tương tác hỗ trợ cho giáo viên và học viên, hệ thống âm thanh, máy chiếu. Sân chơi Mini Westpoint giúp các “Chiến Binh Xanh” có phút giây thư giãn sau những giờ học căng thẳng ở trường phổ thông. Sân trường rộng cũng là lợi thế để các con có những tiết học “Outdoor Lessons” bao vui, bao cười, bao nhớ bài. Thư viện mở, với không gian xanh có nhiều đầu sách phù hợp với mọi độ tuổi từ mẫu giáo đến các bậc phụ huynh, đây không chỉ là món quà dành cho các em mà còn dành cho các phụ huynh trong thời gian chờ đợi các con. Trung tâm thường xuyên tạo các hoạt động gắn kết với sách giúp con dần hình thành thói quen đọc sách – mở mang nhiều kiến thức bổ ích.

Our Power – Your Future
Nội lực của chúng tôi – Tương lai của bạn

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠo

giá trị 3 gốc rễ

ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC tựa như gốc rễ của cây nhân cách sống, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt cho đời.

Nuôi dưỡng đạo đức

Cốt lõi của đạo đức là biết sống vị tha hơn vị kỷ, quan trọng hơn nữa là phải nuôi dưỡng mỗi ngày, với phương châm ấy, Trung Tâm Ngoại Ngữ TEC chú tâm đưa những hoạt động giúp các em vun bồi Đạo đức trong sinh hoạt hàng ngày cũng như các chương trình đặc biệt tạo nên nét văn hóa của Trung Tâm Ngoại Ngữ TEC.

Trau dồi trí tuệ

Phương pháp học kiến tạo: Sinh viên thực sự là trung tâm của việc dạy và học, ngày càng sáng tạo, tăng khả năng hợp tác, mở rộng kiến thức, phân tích và giải quyết vấn đề.

Luôn chú trọng phát triển văn hóa đọc, tổ chức các khóa về cách học đọc sách và ứng dụng những điều hay từ sách.

Các em được học thiền để hiểu rõ hơn về bản thân, biết quan tâm mình để nhận ra những tâm xấu cần tác ý bỏ đi và những tâm thiện lành cần vun đấp.

Rèn luyện nghị lực

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Tuệ Đức Vabis là tất cả các em sinh viên khi ra trường phải thực sự trở thành một con người có NGHỊ LỰC VỮNG VÀNG. Dũng để làm việc khó, Nhẫn để làm tới tận cùng và Tĩnh để bình tĩnh, an tâm, không dao động trước mọi khó khăn. Để giúp các em có được điều đó, nhà trường đã chuyển hóa phần rèn Nghị Lực này thành Khu huấn luyện Quân đội Westpoint.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

kỹ năng tiếng anh

Giá trị cốt lõi kỹ năng Tiếng Anh - Trung tâm ngoại ngữ TEC

TEC chúng tôi với mục tiêu đào tạo phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản Nghe - Nói - Đọc - Viết và thúc đẩy sâu kỹ năng phản xạ và tư duy phản biện. Nâng cao thái độ học tập tích cực - Tương tác thường xuyên - Tập trung cao trong không gian vật lý & phi vật lý (Online).

kỹ năng xã hội

Giá trị cốt lõi kỹ năng xã hội - Trung tâm ngoại ngữ TEC

Với định hướng và xây dựng nền móng nhân cách cho học viên từ lứa tuổi mầm non, thiếu niên, đến người lớn song song với bồi dưỡng ngoại ngữ. Xây dựng & phát triển môi trường học tập kiến thức và kỹ năng (Kỹ năng Tiếng Anh - Kỹ năng mềm - Giao tiếp & Kết nối xã hội diễn ra thường niên qua nhiều sự kiện hàng tháng - quý - năm).

đối tác tiêu biểu