Học ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ TEC

ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TEC

Tiền thân của Trung tâm Ngoại ngữ TEC là Trung tâm Ngoại ngữ Hồng Lam, tọa lạc tại đường Trường Chinh KP Vạn Hạnh, TX Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trải qua hơn 11 năm đào tạo trong ngành tiếng Anh, kết hợp triết lý 3 gốc rễ của hệ thống Tuệ Đức “Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực” Trung tâm Ngoại ngữ TEC không chỉ chú trọng giúp học viên rèn luyện trí não linh hoạt thông qua việc học ngoại ngữ mà còn quan tâm rất nhiều đến nuôi dưỡng đạo đức, rèn luyện nghị lực toàn diện cho học viên. Ra đời với sứ mệnh “Our Power – Your Future” Trung tâm Ngoại ngữ TEC luôn không ngừng nỗ lực cải tiến nhằm tạo hứng thú, gieo hạt mầm đam mê với ngôn ngữ Quốc tế đến các học viên ở mọi lứa tuổi, mở ra cánh cửa phát triển thêm nhiều cơ hội cho học viên. Để thực hiện được điều đó, TEC chú trọng phát triển 3 mảng chính: Đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất và chương trình học.

Học ngoại ngữ

Nguồn: Freepik

Lấy hệ “3 gốc rễ” làm trọng tâm đào tạo, TEC mong muốn giúp các học viên định hướng và xây dựng được nền móng nhân cách từ lứa tuổi mầm non đến thiếu niên và cả doanh nghiệp song song với việc học ngoại ngữ.

Xây dựng và phát triển môi trường học tập kiến thức và kỹ năng (Kỹ năng Tiếng Anh – Kỹ năng mềm – Giao tiếp & Kết nối xã hội qua nhiều sự kiện hàng tháng – quý – năm).

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm Ngoại ngữ TEC nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS với diện tích rộng 40.000m2, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 trong quá trình giảng dạy giúp học viên phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất thông qua việc học ngoại ngữ và vận động.

Học ngoại ngữ

Nguồn: Freepik

VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại TEC đến từ các nước như: Anh, Mỹ, Philippine và Việt Nam nắm vững kiến thức về học thuật, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ cho học viên Việt Nam, thấu hiểu được tâm lý người học ngoại ngữ mới từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Đội ngũ giáo viên hòa đồng, nhiệt tình và thân thiện tạo cho học viên cảm giác thoải mái và tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TEC

Với tiêu chí “học mà chơi – chơi mà học” nhằm tạo hứng thú cho học viên trong quá trình học ngoại ngữ. Trung tâm sử dụng giáo trình đạt chuẩn Quốc tế, được cập nhật thường xuyên, bắt kịp với xu thế của xã hội,… các lớp học được bố trí ở các vị trí học phong phú: tại lớp, sân trường, thư viện, ngoài trời,… Ngoài ra, học viên được khuyến khích ôn luyện từ vựng bằng việc tham gia vào các câu lạc bộ, thực hành ngôn ngữ thông qua các khóa trại Quốc tế rèn luyện Dũng – Nhẫn – Tĩnh, vun bồi trí tuệ cảm xúc (EQ), và khả năng vượt khó (AQ).

VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Tùy theo từng lứa tuổi, Giáo viên sẽ ứng dụng phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm kích thích học viên đam mê, hứng thú với việc học ngoại ngữ.

 • Người đi làm: Phương pháp Mindfulness, lồng ghép đóng vai.
 • Học viên ở độ tuổi đi học: Phương pháp CPA và phương pháp Phonics.
 • Học viên ở độ tuổi mầm non: Phương pháp Montessori và phương pháp phản xạ toàn thân TPR.

Số lượng học viên duy trì theo tháng: 950 học viên.

 • Tiếng Anh: 525 học viên gồm Mầm non, Thiếu nhi, thiếu niên, luyện chứng chỉ quốc tế, rèn Giao tiếp.
 • Tiếng Hàn: 350 học viên gồm giao tiếp, luyện chứng chỉ quốc tế.
 • Tiếng Nhật: Gồm 30 học viên rèn giao tiếp.
 • Tiếng Hoa: Gồm 45 học viên rèn giao tiếp.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh cho cộng đồng, Trung tâm được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty lớn về hợp tác đào tạo Ngoại ngữ cho CBCNV của công ty các lớp như: rèn tiếng anh giao tiếp, rèn ngữ pháp để viết và trình bày báo cáo, các lớp tiếng Anh chuyên ngành theo lĩnh vực hoạt động của công ty, TOEIC, IELTS,…..

học ngoại ngữNguồn: Freepik

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Được thành lập vào tháng 03/2012 tính đến hôm nay, Trung tâm Ngoại ngữ TEC đã xây dựng được uy tín và góp phần vào công cuộc xã hội hóa giáo dục quốc tế tại thị xã Phú Mỹ, trao cơ hội rèn luyện học ngoại ngữ mới cho rất nhiều học viên và giúp cho hàng ngàn nhân sự lao động tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Đối với học viên luyện thi chứng chỉ quốc tế

 • IELTS: 50 học viên đạt IELTS 7.0 trở lên, trong đó có những bạn được các suất học bổng của trường Đại học top của Việt Nam và thế giới.
 • Cambridge: +1000 học viên đạt chứng chỉ Cambridge, giúp học viên tự tin bước vào các kỳ thi tiếng Anh học thuật: IELTS, TESOL,…

Đào tạo Inhouse tại các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Phú Mỹ: Tiếng Việt cho người nước ngoài và Ngoại ngữ cho người Việt.

 • Nhà máy bia Heineken.
 • Công ty TNHH Fritta Việt Nam.
 • Công ty TNHH Năng Lượng SOJITS OSAKA GAS.
 • Công ty TNHH dệt Tah Tông.
 • Công ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam.
 • Công ty CP dịch vụ xuất nhập khẩu nông lâm sản và phân bón Bà Rịa Serece.
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV,…

6 LÝ DO LỰA CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TEC

 • Là đơn vị đào tạo ngôn ngữ đầu tiên và uy tín tại Phú Mỹ (Ngoại ngữ và tiếng Việt).
 • Đội ngũ giáo viên là giảng viên khoa tiếng Anh Phiên Dịch tại trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức VABIS có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới.
 • Là nơi ươm mầm cho tình yêu ngôn ngữ.
 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế được cập nhật liên tục, Phương pháp đào tạo phù hợp theo từng độ tuổi.
 • Cơ sở vật chất xịn sò, khuôn viên trường rộng rãi; chương trình học phong phú theo mục tiêu “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.
 • Là nơi không chỉ giúp các học viên rèn luyện tiếng Anh mà còn được vun bồi giá trị 3 gốc rễ: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị lực.

Trung tâm Ngoại ngữ TEC mong muốn thông qua việc học ngoại ngữ có thể giúp các học viên vừa nâng cao được năng lực tiếng Anh vừa nuôi dưỡng nhân cách và rèn luyện thêm những kỹ năng thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo. Những gì các em học không xa rời thực tế theo phương châm Mang thế giới vào trong lớp học, và từ lớp học bước ra ngoài cuộc sống.

>>> Xem thêm: Các chương trình học tại Trung tâm ngoại ngữ TEC 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TEC (Tueduc English Centre) 

Address: Đường Trường Chinh, KP Vạn Hạnh, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phone: 0915 359 781 – 0254 3923 194

Email: vabisenglish@truongxanh.edu.vn

Facebook: Trung tâm Ngoại ngữ TES

Website: tec.caodangtueduc.edu.vn

chia sẻ:

bình luận:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ THAM GIA

BÀI VIẾT MỚI NHẤT