Khóa Học Cambridge English

Pre A1 starters”, “A1 movers” and “A2 flyers” là những bước đầu trong hành trình học tiếng Anh. Trẻ em trong độ tuổi từ giữa 6 đến 12 tuổi có thể thực hiện bài kiểm tra này, để bắt đầu học tiếng Anh với cách thức vui vẻ và thiết thực. Bài thi cho các em sẽ mang tính tương tác, sôi nổi  đầy màu sắc với những tình huống cơ bản hay diễn ra trong đời sống thường ngày.

– Chương trình học tiếng Anh của Cambridge làm cho trải nghiệm học tập ban đầu của các bé trở nên tích cực  và tạo lập cho các em sự tự tin từng bước một trong suốt quá trình học tập.

– Các em sẽ có cảm giác thoải mái, tự nhiên và không hề thấy áp lực với bài thi.

PRE A1 STARTRES

Khóa Học Cambridge

– Tại cấp độ “Pre A1 starters”, các  em có thể đánh vần tên của mình bằng bảng chữ cái (Alphabet) trong tiếng Anh và đáp được câu hỏi các bé mấy tuổi rồi. (L-U-C-Y; I am 8- năm nay em  8 tuổi.)

– “A1 movers” là bước tiếp theo trên hành trình học tiếng Anh của các bé. Ở trình độ này, các em có thể trả lời các câu hỏi về cuộc sống hàng ngày của mình. (Who do you play with at school? – Hôm nay trên trường con đã chơi với bạn nào? I play with my friend, Julia. – Dạ hôm nay con đã chơi với bạn Julia ạ.)

A2 FLYERS

– Trong chương trình học tiếng Anh của Cambridge thì nếu một kì thi hoặc khóa học không đạt, thì sẽ không có điểm nào được chấm cho nó, và sau khi hòan thành một kì thi thì các bé sẽ chỉ nhận được thông báo về thành tích của mình là liệu các bé có đậu hay không. Nếu vượt qua kì thi, các em  sẽ nhận được một  chứng chỉ “ hình chiếc khiên chắn “ , nó công nhận thành tích của các em trong tất cả các kỹ năng về mặt ngôn ngữ. Đó chính  là sự tán dương chân chính về những gì mà các bé có thể làm.

– Sau khi thi lấy chứng chỉ  cho học sinh, các em có thể tiếp tục phát triển tiếng Anh của mình bằng cách chuẩn bị  A2 Key cho các trường học.

– Tại cấp độ này, các em có thể đối đáp hội thoại bằng tiếng Anh với người khác. (Can I have a hamburger? – Em thể xin thêm một chiếc bánh hamburger nữa được không?)

– “Pre A1 starters”, “A1 movers”, “A2 flyers” giúp cho trẻ em trên khắp thế giới thực hiện bước đầu tiên để học tiếng Anh và đặt nền tảng cho sự thành công trong tương lai của họ.

chia sẻ:

bình luận:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ THAM GIA

BÀI VIẾT MỚI NHẤT